Sữa dưỡng thể làm mềm da Oligodermie Smoothing Body Lotion

Mô tả: ☎️ gọi 0913530092 hoặc link để biết thêm chi tiết! Sữa dưỡng thể làm mềm da Oligodermie Smoothing Body Lotion chiết xuất thực vật chứa nhiều dầu và dưỡng chất nuôi dưỡng da nhẹ nhàng, mềm mại, tái tạo và làm sạch da, mang đến sự tinh tế và đầy sức sống cho làn da.
Giá bán: 753,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Oligodermie
Ngày đăng: 21-03-2017

Chi tiết sản phẩm

Sữa dưỡng thể làm mềm da Oligodermie Smoothing Body Lotion chiết xuất thực vật chứa nhiều dầu và dưỡng chất nuôi dưỡng da nhẹ nhàng, mềm mại, tái tạo và làm sạch da, đồng thời sữa dưỡng thể mang đến sự tinh tế và đầy sức sống cho làn da.

Hẳn nhiều người thường xuyên quan tâm đến da mặt, luôn tìm cách bảo vệ chúng khoẻ mạnh, trắng sáng nhưng lại quên rằng vùng da toàn thân cũng cần được chăm sóc  để có một cơ thể dẻo dai, săn chắc và sức sống. Và những sữa dưỡng thể cần được tìm kiếm và lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ và khoẻ mạnh tự nhiên.

Sữa dưỡng thể làm mềm da Oligodermie Smoothing Body Lotion lành tính sẽ nuôi dưỡng và bảo vệ da tối ưu, với dưỡng chất từ thực vật hỗ trợ hoạt động của tế bào, chống lại các chất độc hại nhằm duy trì trạng thái tự nhiên và khoẻ mạnh cho da.

Với tinh dầu từ bơ cây hạt mỡ thẩm thấu nhanh qua màng tế bào mà không gây bết dính hay bít lỗ chân lông, dinh dưỡng từ sữa dưỡng thể Oligodermie Smoothing Body Lotion tiến sâu vào tế bào, làm khoẻ mạnh tế bào, săn chắc da và dưỡng ẩm hữu hiệu. Những vùng da khô, sần sùi ở khuỷu tay, đầu gối, hay những vùng da thiếu sức sống, xỉn màu, sẽ được đánh bay bởi sữa dưỡng thể làm mềm da Oligodermie Smoothing Body Lotion.

Việc hoạt động hằng giờ, chảy mồ hôi, bụi bẩn bám dính trên da cũng trở thành chuyện nhỏ khi bạn sử dụng sữa dưỡng thể làm mềm da Oligodermie Smoothing Body Lotion. Sữa dưỡng thể sẽ tăng cường tối đa khả năng bảo vệ cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch cho da.

Thành phần

Bơ cây hạt mỡ: loại cây ở Châu Phi, tác dụng nuôi dưỡng, cải thiện da khô, làm mềm và dưỡng ẩm

Công dụng

- Sữa dưỡng thể nuôi dưỡng và duy trì độ ẩm cho da trong nhiều giờ liền, mang đến làn da mềm mại và mịn màng.

- Làm mềm những vùng da khô, cứng sần sùi nhất là khuỷu tay hay đầu gối.

- Làm dịu kích ứng da, sữa dưỡng thể khôi phục tính đàn hồi và mang lại sức sống cho làn da.

Cách dùng                          

Dùng sữa dưỡng thể Oligodermie Smoothing Body Lotion mỗi ngày, sau khi tắm

Đóng gói: Tuýp 150ml

Nhà sản xuất: Oligodermie, Paris

Xuất xứ: Pháp

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người dùng sản phẩm.

Thương hiệu: Oligodermie